Thư ngỏ

Trước hết, tập thể Công Ty TNHH Bê Tông C.A (C.A Concrete Co., Ltd) xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Bê Tông của công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Với phương châm “ Trở thành bạn đồng hành của tất cả các công trình” Công ty Bê Tông C.A luôn đặt chấl lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu, không ngừng cố gắng để có được sự hài lòng và tin dùng của quý khách hàng Công ty Bê Tông C.A xin chân thành cảm ơn sự tin dùng của quý khách trong nhiều năm qua.

Để luôn xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng , Công ty Bê Tông C.A mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp, phản hồi của Quý khách hàng, để chúng tôi có thể hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi mà công ty chúng tôi cung cấp.

Sau cùng, Công ty Bê Tông C.A kính chúc Quý khách hàng mạnh khỏe - hạnh phúc, làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của Quý Khách hàng và sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành trung ương và địa phương.

Trân trọng kính chào!

TỔNG GIÁM ĐỐC
YUN JANG HEE